Kinh hoàng mùi hôi nách ngày oi bức do nắng nóng

admin/ July 13, 2018/ Hôi Nách/ 0 comments

Đối phó với nắng nóng lên đến gần 40 độ C đã đủ mệt mỏi nhưng khổ sở hơn khi phải chịu mùi hôi của người bị viêm cánh gây ra.

Nỗi khổ của những người bị hôi nách

Hôi nách đã khiến cho người bị khổ sở thế nào, hãy nghe những tâm sự của họ:

Chị Lan làm việc tại một chi nhánh của ngân hàng tại Láng Hạ chia sẻ “Nắng nóng, cộng thêm mồ hôi có mùi khiến mình stress khủng khiếp. Khổ nhất là mỗi lần đi ra nắng về, rồi bước chân vào phòng máy lạnh, bao ánh mắt đổ xô về mình chỉ vì “mùi lạ” rất khó chịu toát ra ở vùng da dưới cánh tay. Công việc của mình là nhân viên kinh doanh, thường xuyên tiếp xúc với khách hàng, mùi khó chịu ở nách chỉ khiến mình chỉ muốn độn thổ mỗi lần phải tiếp xúc với khách quá lâu. Túi xách của mình vật bất ly thân là lăn nách, xịt nách, phấn rôm, mình dùng đủ loại nhưng cứ 1h phải vệ sinh nách và dùng lại. Mơ ước lớn nhất lúc này của mình là mùi khó chịu ở nách có thể biến mất hoàn toàn”.

Cùng tâm trạng với chị Lan, Anh Ngọc ở (Thanh Xuân, Hà Nội) thở dài “Mình là nam nên mùi cơ thể nặng hơn nữ, lại cộng thêm mùi hôi nách, dù rất cố gắng giữ gìn nhưng những ngày nắng nóng gay gắt phải đi lại nhiều thì không tránh được những cái nhìn thiếu thiện chí xung quanh. Nhất là với các chị em nữ. Mùi hôi nách khiến mình thực sự stress.”

Còn rất nhiều các trường hợp khác chung cảnh ngộ như chị Lan, anh Ngọc không may bị căn bệnh không nguy hiểm nhưng lại rất ám ảnh này. Khi nhiệt độ cao, tuyến mồ hôi sẽ tăng tiết hoạt động nhiều hơn mức bình thường, vi khuẩn gây mùi có cơ hội hoạt động, phát triển mạnh mẽ và gây mùi nồng nặc. Chính vì vậy người bị hôi nách sợ nắng nóng kinh hoàng hơn những người khác là vậy.

Xịt nách thảo dược hết hôi nách, tự tin thể hiện mình

Những người bị hôi nách như chị Lan, anh Ngọc kể trên đã có không ít những tình huống cảm thấy xấu hổ. Không chỉ vậy căn bệnh này khiến họ gặp stress, tâm lí bị ảnh hưởng và thường xuyên mất tự tin khi tiếp xúc với mọi người.

Sử dụng các biện pháp lăn nách, xịt nách, vệ sinh thân thể nhưng là việc mà hầu hết người bị viêm cánh đã sử dụng.

Hiện nay nhiều người tìm đến các sản phẩm có nguồn gốc tự nhiên an toàn, không hóa chất, đem lại hiệu quả ngay khi sử dụng. Trong số các sản phẩm đó phải kể đến xịt nách Furomi. Công thức của Furomi là sự kết hợp hoàn hảo của cồn với dịch chiết phèn xanh, dịch chiết bạch phàn, dịch chiết tam lăng, dịch chiết long não, dịch chiết lá trầu không, tinh chất chè xanh, dịch chiết gừng, dịch chiết mướp đắng, dịch chiết đinh hương, sát khuẩn benzalkonium cholarde. Chỉ cần xịt sáng và tối trước khi đi ngủ, Furomi xịt nách có tác dụng:

Giảm mùi hôi gây khó chịu ở nách

Làm sạch, kháng khuẩn, giảm thiểu sự hình thành các vi khuẩn gây mùi hôi.

Làm thơm và dưỡng da

Thích hợp cho người có nhiều mồ hôi ở nách, người bị hôi nách, hôi chân.

Xịt nách Furomi không chỉ ngăn ngừa và giảm mùi hôi ở nách còn giúp làm thơm nhẹ nhàng sau khi xịt, cho cảm giác dễ chịu ở người dùng cũng như người xung quanh, chính vì vậy khi bạn bị hôi nách, hôi chân bạn hoàn toàn có thể an tâm tự tin.

Lan Phương

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>
*
*