Cách chữa xuất tinh sớm bằng bấm huyệt cổ tay

admin/ November 6, 2017/ Mãn Dục, Nam Giới/ 0 comments

Có nhiều phương pháp chữa xuất tinh sớm bằng cách bấm huyệt. Sau đây là cách chữa xuất tinh sớm bằng bấm huyệt cổ tay – huyệt nội quan:

Vị trí huyệt nội quan:
Nằm ở mặt trước cẳng tay, khe giữa hai gân bàn tay lớn và bàn tay bé. Có thể xác định bằng cách gấp bàn tay vào cẳng tay và nghiêng bàn tay vào phía trong sẽ thấy nổi rõ khe cơ, sau đó đo từ nếp gấp cổ tay ngược lên khe cơ 2 thốn là đến huyệt nội quan.

hình ảnh minh họa:

Công dụng của huyệt nội quan:
Huyệt nội quan là nơi kinh khí vào ra, có công dụng ích tâm, ân thần, điều hòa dạ dày, điều hòa khí, giảm đau, trấn tĩnh, có thể khắc phục tình trạng xuất tinh sớm ở nam giới.

 

Cách bấm huyệt:
Để thực hiện cách bấm huyệt nội quan điều trị xuất tinh sớm không cần thuốc, người chồng cần nhờ vợ mình hỗ trợ như sau:

Khi bắt đầu quan hệ, người vợ dùng hai ngón tay cái đặt vào huyệt nội quan của chồng và day bấm liên tục trong 2 phút lần lượt từng bên, sử dụng lực tương đối mạnh sao cho người chồng cảm thấy căng tức, tê nặng bàn tay.

hình minh họa:

Mỗi ngày nên day bấm 2 lần, một lần vào buổi sáng sau khi ngủ dậy và một lần vào buổi tối trước khi đi ngủ. Những lúc nam giới có cảm giác sắp xuất tinh sớm thì phối hợp áp dụng một cách nhịp nhàng và kịp thời.

Hiệu quả:
Để thực hiện bấm huyệt đạt hiệu quả, cần phải xác định chính xác huyệt nội quan. Theo các chuyên gia, nguyên nhân gây xuất tinh sớm là do tâm lý và sự hưng phấn cao độ của phái mạnh. Do đó, khi bấm vào huyệt nội quan sẽ tạo cảm giác gây tê tại chỗ, giúp nam giới giảm bớt sự nhạy cảm khi quan hệ và ngăn chặn được việc xuất tinh sớm.

Thông tin tham khảo từ internet và chuyenkhoanamhoc

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>
*
*